Thắc mắc về gia cường vũ khí.

Discussion in 'Hà Nội 2' started by joker2015, Mar 14, 2016.

Thread Status:
Not open for further replies.
  1. Mình mới chơi MU nên có việc này thắc mắc các bạn cho mình hỏi . mình có mua 1 món vũ khí tren chợ ảo .khi coi đồ ở chợ ảo thì có dòng gia cường ( Bỏ qua hấp thụ vào SD của đối phương) nhưng khi mình mua về thì dòng gia cường đó lại là (Khả năng loại bỏ SD +15) các bạn cho mình hỏi vậy là sao . 2 dòng đó là 1 hà là lôit chợ ảo MU . cho mình hỏi luôn nếu hai dòng đó khác nhau thì khác nhau như thế nào và dong ( Bỏ qua hấp thụ vào SD của đối phương) có phải là khi mình đánh thì bỏ qua SD đánh thằng vào máu không
     
  2. 2 dòng bạn nói nó là 1 và cứ 100 cú đánh thì có 15 cú bỏ qua sd để ngấm vào máu
     
    Vạn Sự Như Ý likes this.
  3. Ae vào giả thíc minh với đc ko
     
  4. 1. Một số dòng GC hiện thị trên game và ngoài web khác nhau nhưng không ảnh hưởng đến tính năng của nó.
    2. Dòng này rất khó test bạn ah, bạn cứ tạm hiểu là tăng % "xuyên giáp", nó bỏ qua lớp giáp vàng (SD) để ăn thẳng vào máu như bạn nói đó, nhưng chì có bn % thôi.
     
  5. 2 dòng đó thực ra là 1, nhưng khác nhau ở chỗ hiển thị trên web và trong game. Trên web nó hiển thị là: Bỏ qua hấp thụ vào SD của đối phương nhưng trong game là Loại bỏ hấp thụ SD.

    Nó có tác dụng đánh thẳng vào máu của đối phương do nó đã "loại bỏ" SD (SD là giáp).
     
    Vạn Sự Như Ý likes this.
  6. ai biết giúp cái
     
  7. Giúp như nào nữa bạn?
    Bác thay cái Avata nhìn mãi mà không dám nhận :)) sợ "nhận vơ"
     
    Thu Muộn likes this.
  8. Cưng nhìn mình như này mà không nhận ra à, hay mình thay lại cái cũ nhóe :P
     
    Vạn Sự Như Ý likes this.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page