Thông báo Dự kiến: săn box Kundun đổi điểm event

Discussion in 'Hà Nội' started by fantasymc, Feb 21, 2021.

Thread Status:
Not open for further replies.
  1. Vừa quất bộ linh hồn. Cảm giác ngu ko kém
     
  2. Triển luôn đi Sếp ơi.
    Tọa độ ra random và ẩn tọa độ hiện boss cho ae đi săn.
    Như ngựa thần thì chỉ đổ vào 1 số acc khủng pk chiếm bãi.dải acc tràn lan hết
     
    kingstorm, TypiCall and Hunter87 like this.
  3. map rồng thiên chắc đông lắm, khả năng ae từ map kalima đổ về đông nghẹt .
     
  4. tocbacvjp

    tocbacvjp Gà Vô Đối

    Boss vàng có hiện toạ độ đâu bạn
    Kalima làm j có boss vàng đâu
     
  5. Thế này quá hay
    Ai cũng có phần
     
  6. Nghèo hèn ko ks được thì đứng từ xa chảy nước miếng đi. Khi nào có tiền đầu tư vào game hãy ý kiến. Game hay xã hội đều phân chia tầng lớp cả. Cá mè 1 lứa thì người giàu, người đầu tư khủng được quyền lợi gì? Óc bò :))
     
    anphutai01 likes this.
  7. hunghdz

    hunghdz Hãy sống theo cách của bạn

    như thế này a e mới hăng say đi kiếm bos đổi quà
    kể cả 100 lần rs cũng dc 1 lần trong đời đổi đồ
    Còn ông nào kêu rác thì suy nghĩ lại => đây là sự kiện thì nên vui vẻ và hưởng ứng vì chả mấy khi có cơ hội đâu
     
    Hunter87 likes this.
  8. hunghdz

    hunghdz Hãy sống theo cách của bạn

    Nó ko suy nghĩ xa dc đâu
    chỉ cần bạn có 10 hộp bos bạn thêm bạc có thể có dc đồ thánh thần Linh hồn.
    vậy tại sao phản đối 1 sự kiện như 1 cơ hội để chải nghiệm.
     
    kecodoccz and Hunter87 like this.
  9. Trước săn ngựa khó, toàn hàng top ăn. Giờ adm cho dễ quá, chịu khó kiếm box vàng (map nào cũng có) thì chúng nó cũng kêu. Xin phép ae mình chửi bậy vào mấy thằng ml lười vận động, đmcm ko làm mà cl gì cũng muốn ăn thì biết là ăn cái gì rồi đấy :))
     
  10. Sau khi đổi đồ theo event thù vẫn là đồ ex, lại đc + cao. Ko thích bạn vẫn có thể bán lấy ruud và chắc chắn sẽ đc nhiều hơn ex bt
     
    hunghdz likes this.
  11. hunghdz

    hunghdz Hãy sống theo cách của bạn

    còn có các cao nhân thích dung hợp nên đây là sự kiện để có phôi mà làm dùng
     
  12. thi thoảng event thì cho thôi Fan ạ. chứ không đồ cấp thấp chả còn ai dùng, các món đồ đấu giá cũng mất đi giá trị của nó
     
  13. hunghdz

    hunghdz Hãy sống theo cách của bạn

    ko phải ngu mà là lão *** hiểu cho sướng còn không biết đường
     
  14. Giá cả và tỷ lệ như này có đếch gì mà lo ae. Ai mạnh miệng quả quyết lên full hộ tôi 1 set cùi nhất cái MU này trong 45k với?
     
    hunghdz likes this.
  15. Nói chung cái này sẽ làm full sv 24/7 . mọi người sẽ cắm acc auto các map có boss vàng . Lúc đó 3 map săn Loren ,devias , noria chật cứng . Mình bảo acc cắm từ kalima sẽ chuyển về map boss vàng .
     
  16. câm cái mõm mày lại. Event là để tất cả ae tham gia. nghèo hen cm nhà mày ý. óc bò. đây là topic góp ý kiến nhé. m là cl gì mà ẳng
     
    kingstorm likes this.
  17. hoặc là Event ngựa ngày xuất hiện 2 lần. 12h hồi sinh ngựa. và đặc biệt ko hiện toạ độ trc ^^. bắt phải đi tìm ợ
     
    =DapVoMom= and Hunter87 like this.
  18. thi thoảng đấu giá hay event mới có sét đồ linh hồn hay thánh thần mặc, cảm giác uy tín =)). giờ tuy đồ này không bằng đấu giá nhưng cũng làm mất đi giá trị, vì tuy ko full nhưng ai cũng có ămcj
     
    Hunter87 likes this.
  19. even quá thơm quá ng0n. đồng ý cả 2 tay :))
     
  20. lạy các thánh kêu rác sv, thế mặc bộ rác đi pk với ai, mà làm đc 1 bộ ngon để pk các ông thử làm xem hết bao nhiêu chưa mà kêu rác, đồ cấp cao vài trăm nghìn 1 món dung hợp xem có *** ra quần ko? giờ đồ cao, fan ra event để có thêm đồ ex => giảm giá đồ ae bình dân cũng có đồ mặc. cái này 1 phần bình ổn giá đồ đấy các con zời om hàng mà đẩy giá lên mây =))
     
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page