DL xx3TprOxx ko hack poi nhưng thách thức sum HuongBau

Thảo luận trong 'Hà Nội' bắt đầu bởi CanhDieuVn, 18/3/10.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa. Bạn muốn mở lại chủ đề? Nhắn tin cho admin Thiên Thanh Hi
  1. Dark

    Dark <font color=blue><b>Băng giá</b></font>

    Công nhận bí hiểm, chắc là hack agi hack mệnh lệnh đấy :-"
    Còn ai bảo mua được cả CS 2k thủ + CS tăng 100 speed cùng lúc thì công nhận hài :))
     

  2. Theo mình là : dù cho max 64k agi thì bản chất DL vẫn là thủ yếu cái phòng thủ tốt nhất của DL vẫn là con pet - hút 40% sát thương nội lực.
    Thử cầm Zero so sánh khi sọc gió 1 con DK 64K agi với 1 con suol chỉ 32k agi nhưng có mana shield thì không biết như nào.

    Vậy chắc DL + nhiều comd thật :D <<< nếu không phải thế các bờ rô chém nhẹ tý nhé ^_^
     
  3. cái kon Rocket07 của mình tự nhiên lại chuyển thành KiemKhach nhi?. mie kip
     
  4. Ơ cái đấy hỏi ku Uy không phải moa đổi đâu , hỏi nó ấy \:D/\:D/\:D/
     
  5. Dến YtuyetLinh Ef 1xx mà còn danh nhau ngang ngua voi soau hon k7 :)) hum nòa 2 chị em ef cck4 và Ytuyetlinh di snag x1 đánh nhau vui qua xá =))
     
    Last edited: 19/3/10
  6. Dark

    Dark <font color=blue><b>Băng giá</b></font>

    Vào phòng 5-2 pm BK Game (rs 15x) làm 1 trận vui vẻ em nhé. Game không chơi lại được Soul x5-20 nên chỉ muốn thỉnh giáo kỹ nghệ của em thôi. Luôn & ngay nhé... CS thoải mái, không buff.

    PM Yahoo: tinhnhulabayxa76 sau khi vào x5-2 nhé em. Thanks...
     
  7. hehe :)) dại gì Game kiếm 1 ngừoi đi cùng con em và cck4 là 1 cặp tròi sinh rồi :))
     
  8. có nghĩa là mày ko sô lô 1-1 đc chứ gì ? tao 15x mà mày lại đi cùng thằng 5-20 , mày có thách đố tao .
    Nếu cần người đi cùng mới sô lô đc thì đừng có lên đây la hét :))
     
  9. dang_viet

    dang_viet Cư Dân

    ĐL ấy thì quả thật có quá nhiều nghi vấn . Quá khỏe , thủ quá mạnh và công cũng như vậy. 1k8 nên poin kô nhiều , nếu coi nhu công hẳn 64k vào thủ thì sẽ còn bao nhiêu poin để công vào các cột còn lại , cho cả máu và công ?
    1 DL 1k8 có thể làm loạn server , Hero hơn 3k nó đập 2 phát hịu , Zero 3k5 cũng 2-3 phát hịu , HuongBau nếu muốn thì cũng 2-3 phat la HB hịu . Quá siêu với 1 ĐL 1k8 .
    Với HuongBau sum hơn 3k , quả thật khó có ai có thể bem HB 2 phát là chết , vây mà DL 1k8 có thể , giải quyết HB rất nhanh gọn .
    Chuyện này thì cứ để ADMIN giải quyết , tất cả đang trong vòng nghi vấn =D>
     
  10. tao nghi thằng này chủ DL ấy lắm =))=))=))=))

    =)) hóa ra thằng ku này cầm Game =))
     
    Last edited: 19/3/10
  11. Dark

    Dark <font color=blue><b>Băng giá</b></font>

    Thì sao nhỉ :-/
     
  12. à khi nào thỉnh thoảng sô lô trận thôi
    trước mày sô lô thua dan truong
    2k point dư mày + như nào mà gà vậy :))
     
  13. Dark

    Dark <font color=blue><b>Băng giá</b></font>

    Rảnh thì làm trận thôi :)) Thắng thua hay gà vịt không quan trọng. Có chết vì cái danh hão trong MU đâu :))

    P/S: BK Game là của caInghIen, thích solo thì pm nick Yahoo đã cho ở trên để chiến :))
     
  14. thế hả tôi ko biết
    mà cắm chuột ở đâu tôi cắm với
    làm phát đi ngủ :D
     
  15. Dark

    Dark <font color=blue><b>Băng giá</b></font>

    Đang cắm ở phía ngoài VIP K3 phòng x1-1. Đang bị TieuCai KS ác quá :-ss Muốn hẹn solo với con Elf kia quá mà không được. Nản :))
     
    Last edited: 19/3/10
  16. ọc tưởng cắm con Game chứ :D
    X1 thì ko đỡ đc
     
  17. Bem chết TC đi mà chiếm bãi :D
     
  18. Dark

    Dark <font color=blue><b>Băng giá</b></font>

    Phòng 1-1 mà, muốn bem lắm mà chả bem được :-"

    @ Network: Thì Game đang cắm ở đấy mà :D
     
  19. ^__________________________________________________^
     
  20. về số poin thì tao với thằng ĐT chưa biết thằng nào > , nhưng về cách + poin thì tao pải công nhận + ngu > nó và sô lô ko lại với nó . Nhưng 1 tương lai ko xa tao sẽ đòi lại nợ nần với nó . Còn ngoài thằng ĐT ra , ở x5 tao đé_o ngán thằng nào , nói chắc như " đinh đóng cột " luôn . Thằg nào thích vào 5-2 và pm Y!M tao , tao " cân " luôn :>
     
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa. Bạn muốn mở lại chủ đề? Nhắn tin cho admin Thiên Thanh Hi

Chia sẻ trang này

Mudim v0.8 Tắt VNI Telex VIQR Đủ kiểu Tự động Sửa lỗi chính tảDùng kiểu bỏ dấu mới [ Toggle (F9) Toggle Panel (F8) ]