Thông báo Một số lưu ý khi chuyển từ SS12 lên SS15

Thảo luận trong 'Hà Nội' bắt đầu bởi fantasymc, 7/9/21.

 1. đồ để hòm đồ là mang sang dc nhé a e
  Đối vs đồ theo ac vất hòm đồ là ok
   
 2. Không thấy nói gì đến phẫn nộ a ơi @fantasymc
   
 3. Fan ghi các loại pet nghĩa là cả pet sói nữa nha
   
 4. Đồ theo acc có được chuyển sang ss15 k ad?
   
 5. sang tuần có bản tét rồi. đồ gì chuyển dc hay ko biết ngay ấy mà
   
 6. Saiyuki

  Saiyuki Điều phối viên

  Ss15 k cho cầm vk vs khiên 5sk. Cái này sv mới thì ổn. sv cũ ae lên đồ hết r. Theo e nên fix lại cái này.
   
  kingstorm thích bài này.
 7. Nói rõ thử ra cậu. Ko cho cầm vk với khiên 5sk là Sao?
   
 8. MasterPie

  MasterPie 《♡Siêu☆Cấp♡》

  Tổng 2 tay phải là 6 dòng socet, không đươc quá 6 socket.
   
  kingstorm thích bài này.
 9. Trời. Vậy anh em thích xài kiếm và khiên. Đa số là kiếm và khiên 5sk. Vậy biết bỏ cái nào đây. Có khi nào vũ khí full lên giá không?
   
 10. SS15 còn săn boss ngày không các bác. Thấy anh em cay cú phản đối ghê quá..hj
   
 11. fantasymc

  fantasymc Ban Quản Trị

  Một số đặc thù bên SS15, anh em cần làm quen sớm (cập nhật bổ sung thường xuyên ở trang 1):
  1. Tốc độ đánh của nhân vật sẽ chậm đi rất nhiều. Bạn cần phải cộng max 65k agi và đeo thêm đồ tăng speed mới đạt tốc độ max
  2. Nhân vật đeo ngựa ma, rồng băng khi tấn công DL đeo ngựa sẽ khắc chế ngựa, làm mất tác dụng chống khựng của ngựa DL.
  3. Đồ chỉ rớt đến hạng 14. Hạng cao hơn phải dùng thăng hạng để lên
  4. Khi nhận buff phải đứng gần nhân vật buff cho mình. Các hiệu ứng buff từ nhân vât vật khác sẽ bị mất nếu bạn đứng xa nhân vật đã buff cho bạn hơn 15 ô trong vòng 7 giây. Ví dụ: Bạn party với 1 DK và nhận buff gồng máu trong 5 phút, nếu bạn di chuyển đi vị trí khác cách DK quá 15 ô thì sau 7 giây, buff sẽ bị mất. Nếu bạn quay lại trước 7 giây, thì buff vẫn có tác dụng 5 phút.
  5. Soul đang teleport bị đánh sẽ bị huỷ chiêu (trong thời gian bị khựng sẽ không thể teleport, nếu đang teleport mà bị khựng sẽ lập tức hiện hình.)
  6. Cắm acc không hạn chế 4 acc/máy như SS12. Nhưng cắm từ acc thứ 5 trở đi sẽ bị hỏi captcha (tính số acc trên 1 đường mạng/1IP chứ ko phải 1 máy)
  7. Hệ thống lọc chat những cụm từ thiếu văn hóa khi sử dụng lệnh chat thế giới trong game. Có thêm tính năng chat tiếng (voice chat)
  8. Đồ săn được khi đánh boss sẽ đưa lên đấu giá, người săn sẽ nhận được bạc chứ không được nhận đồ. Các boss Ferea, Nars, Nixis, Uruk sẽ yêu cầu 25 điểm point boss và sẽ được chuyển lên đấu giá.
  9. Cách tính chi tiết người tiêu diệt boss các bạn xem tại đây: https://gamethuvn.net/help/?mode=view&id=44
  10. Tại bản đồ CTC và Arca cùng liên minh sẽ không thể PK nhau
  11. Đồ bán shop cá nhân, event ... sẽ có rương riêng. Anh em ấn K để mở rương sự kiện
  12. Party sẽ chỉ đạt mức tối ưu và tăng drop, tăng rate, tăng exp khi bạn phối hợp nhiều chủng tộc, và nhiều IP khác nhau. Cắm 5 acc /1 máy và party với nhau sẽ có hiệu quả rất thấp. Sẽ có topic riêng chia sẻ vấn đề này
  13. Bán ngọc, chaos, zen sẽ chuyển thành dạng sàn giao dịch. Anh em chỉ việc vứt tài sản lên đó và được định giá tự động theo giao dịch, cập nhật liên tục >>> tránh trường hợp bán nhầm giá, bán hớ
  14. Đồ bán nhầm vào shop trong game, trong vòng 2h bạn có thể tự mua lại. Sau 2h nếu nhờ admin tìm lại đồ, sẽ thành đồ khoá.
  15. Khi sử dụng auto Z mà bị người khác PK trước sẽ tự động PK lại đối phương (Nếu đang trong nhóm thì cả nhóm sẽ cùng PK lại người đó, tất nhiên vì là người bị PK nên sẽ không thành quỷ)
  16. Tất cả các tộc có thể đeo 2 loại thú cưỡi thường cùng ngựa ma.
  17. Cho phép dùng các tuyệt kỹ buff trong thành
  18. Không cho phép ném vật phẩm cạnh NPC
  19. Nâng giới hạn PK lên 999 (hiện tại là 100).
  20. Mê cung gương sẽ là event chính để kiếm ngọc, chứ ko phải cắm acc rác kiếm ngọc. Giải thưởng mê cung gương tầng 41 sẽ được đưa lên đấu giá https://gamethuvn.net/help/?mode=view&id=43
  21. Để di chuyển bản đồ tại máy chủ PK, bạn buộc phải có sẵn trong túi đồ 2tr zen (Áp dụng di chuyển bằng phím M, chạy qua cổng dịch chuyển, di chuyển tới nhân vật cùng party, triệu hồi nhân vật tới, di chuyển tới nhân vật đã triệu hồi, DL triệu hồi). không đủ zen, sẽ có thông báo không thể di chuyển.
  22. Khi chết, nếu zen còn lại dưới 2tr, nhân vật sẽ bị di chuyển về lorencia.
  23. Đăng ký CTC sẽ dùng bạc thay vì Rena. 100% bạc thu được + bạc event của admin sẽ dùng để trả thưởng cho các hội công thành
  24. Exp chia sẻ khi party với nhân vật dưới cấp 400 sẽ có thay đổi: Nhân vật luyện reset thường vẫn nhận exp từ nhân vật luyện master, kể cả không đánh vẫn có exp. Còn nếu nhân vật luyện reset thường tự đánh sẽ nhận toàn bộ exp, không chia cho nhân vật luyện master. Tóm lại là exp sẽ ưu tiên cho các nhân vật để max 400 sớm nhất.
  25. Cấp độ tham gia event BC, Devil sẽ là cấp độ thường + cấp độ master, nếu bạn chưa đủ 400 cấp độ thường, sẽ vào BC, Devil 1 (thay vì tính reset như hiện tại)
  26. Reset trên 200 lần mới làm được master 4
  27. Chuyển bản đồ ferea thành bản đồ gia tộc
  28. Áp dụng hệ thống giảm tỷ lệ rơi ngọc với những nhân vật đánh quái không đúng cấp, chi tiết xem tại: https://gamethuvn.net/help/?mode=view&id=49
  29. Tích hợp auto chạy bãi khi nhân vật bị chết. Có thể tính năng triệu hồi nhân vật phụ
  30. thống kê rơi vật phẩm http://diendan.gamethuvn.net/threads/thng-ke-roi-vt-phm.1061777/
  31. AE tham khảo thêm bên box Vương Mệnh http://diendan.gamethuvn.net/forums/vuong-mnh-s15.223/
   
  tinhyeuMUHN thích bài này.
 12. vui1chutthoi

  vui1chutthoi Tôi Yêu Việt Nam

  15. Khi sử dụng auto Z mà bị người khác PK trước sẽ tự động PK lại đối phương (Nếu đang trong nhóm thì cả nhóm sẽ cùng PK lại người đó, tất nhiên vì là người bị PK nên sẽ không thành quỷ)

  Cái này cần phải điều chỉnh có chế độ bật/tắt tự động pk lại chứ vd 1 thành viên trong nhóm bị pk mà các thành viên còn lại không muốn tham gia vào lại cứ pk lại thì k vui tý nào
   
 13. tocbacvjp

  tocbacvjp Gà Vô Đối

  Toàn lấy cái fix của VM xong áp nguyên vào các SV còn lại =)). Mỗi sv đã theo 1 hướng bản sắc riêng thì ko lên thay đổi.
   
 14. 3 sv 1 phong cách là ko ổn rồi
   
 15. Đồ chưa khảm phải bỏ lại, bác nào ôm thì xả hết đi kìa =))
   
 16. Saiyuki

  Saiyuki Điều phối viên

  ss15 toàn bộ 3 máy chủ sd trung 1 tk đc đó. và qltk sẽ kiểu giao diện vương mệnh hiện tại.
   
 17. tocbacvjp

  tocbacvjp Gà Vô Đối

  Sử dụng 1tk rồi lúc đó liệu sẽ dc bao acc/1ip. Ban đầu giới thiệu hay vc l ra là ko giới hạn acc, ae ko cần phải cài máy ảo. Rồi thì là ra tính năng nvp cũng hay ko kém, rồi đến đâu ?. VM cũng chỉ là con tốt, và rồi các sv còn lại cũng chả khác nhau là mấy. Auto thì ko fix dc, game thì lag, sv disconnect .... :))
   
 18. fantasymc

  fantasymc Ban Quản Trị

  Bạn có vẻ bức xúc quá. 100% bài viết là chê bai chửi với game.
  Cố gắng nghỉ sớm, xoá game, xoá tài khoản diễn đàn đi cho nhẹ đầu.
  Bạn đỡ bực, tôi cũng thấy vui vẻ hơn
   
 19. tocbacvjp

  tocbacvjp Gà Vô Đối

  Bạn là ng cung cấp dịch vụ ? Bạn ko thấy MuHN này có quá nhiều quy tắc à ? Còn t chưa bao h chửi game ? Game Mu là những game dễ chơi nhất mà xem gamethuvn khó tới mức nào ?. Auto ko xử lí dc đó là yếu kém, mà yếu kém thì phải cố gắng khắc phục chứ ko phải đưa ra vài cái luật chơi game là phải quay video để chứng minh là ko auto. Còn lúc chưa up ss15 bạn giới thiệu hay lắm mà ? Nào là chống dc auto ?, ko giới hạn acc ? Rồi bây h thì sao ? Nhập capcha? Mà capcha vẫn lách dc bt. Thằng nào có công nghệ thì nó vẫn chơi dc, thế cái gọi là cân bằng là j ? Hay ko chống dc auto lên nghĩ ra chiêu trò =)). Nực cười vc l
   
 20. vtb91

  vtb91 Cư Dân

  e thấy nhiều poin r. xía bỏ cái vc cũng đc :) top quá nhiều poin lại thêm 20k vc nhiều vc
   

Chia sẻ trang này