Khoa học/Công nghệ SEA Games 31: Đã xác định đại diện Việt Nam đấu FIFA Online 4

Thảo luận trong 'Tin tức' bắt đầu bởi 0nlineworlds100, 16/4/22.

 1. Sau 5 trận đấu và loạt sút panelty gây cấn, cuối cùng DIH Esports F4 đã vượt qua Box Gaming để chính thức trở thành đại diện Việt Nam tới đấu trường SEA Games 31 bộ môn FIFA Online 4.
  Ở trận Chung kết giữa DIH Esports F4 và Box Gaming, hai đội đã phải đưa nhau đi qua tận 5 trận đấu. Ở game 5, kết quả vẫn chưa ngã ngũ cho tới loạt sút penalty giữa hai game thủ cuối cùng còn lại là Mesut bên DIH Esports F4 và HuyDoSon bên BOX Gaming. Với kết quả chung cuộc 5 - 4 (penalty: 4 - 3), Mesut đã xuất sắc đưa DIH Esports F4 ghi danh vào đấu trường SEA Games 31 sắp tới.

  DIH Esports F4 tham gia giải đấu FVPL Spring 2022 với vị thế là đương kim vô địch của FIFA Online 4 Việt Nam, như vậy họ đã bảo vệ thành công danh hiệu của mình. Với nhiều lần vô địch Việt Nam và luôn dẫn đầu tại các vòng League, DIH Esports đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho người xem ở giải đấu năm nay.

  Đội trưởng của DIH Esports F4 và cũng là thành viên chủ chốt của đội là Maestro (Nguyễn Hoàng Hiệp). Các thành viên còn lại gồm Mesut (Trần Minh Quang), LeeHariii (Lê Huy Hải) và Cold (Nguyễn Lê Thanh Tòng).
  -ST-
   
  Last edited: 16/4/22

Chia sẻ trang này